Bốc xếp Hà Nội | Bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Khi quý khách cần thuê đội bốc xếp hàng hóa ở khu vực Hà Nội. Hãy gọi cho công ty Ánh Dương chúng tôi. Qúy khách chỉ cần sử dụng dịch vụ 1 lần với công ty chúng tôi, quý khách sẽ hiểu được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình với toàn thanh niên trẻ khỏe. Chắc chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi chuyên nhận bốc xếp hàng hóa, xếp dỡ container làm việc 24/24h tại Hà Nội. Với các loại hàng hóa như hàng bao, hàng hộp, hàng đông lạnh…

Cung cấp đội ngũ bốc vác, cửu vạn ở khắp các quận nội thành Hà Nội. Như quận Ba Đình, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hoài Đức.bốc xếp hàng hóa

Ngoài công việc bốc xếp hàng hóa, container, xe tải ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cửa hàng, cho thuê nhân công, công nhật công khoán, cho thuê nhân viên cho các công ty chuyển nhà, các công ty sự kiện. Cho thuê xe nâng, xe cẩu tự hành, xe tải chở hàng. Nhận đổ phế thải xây dựng.

Với uy tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Với giá thành rẻ và có xuất hóa đơn GTGT. Chúng tôi hy vọng công ty Bốc Xếp Anh Dương ngày càng lớn mạnh trên thị trường Hà Nội.

Liên hệ để nhận được sự phục vụ : 0974.599.988