0974.599.988 | Dịch vụ bốc xếp vận tải lên xuống xe ô tô, container

Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, Cang biển, cảng hàng không, bến tàu xe …

Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng thùng

Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …

Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng, xe nâng … để thảo dỡ, lên xuống hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Công ty có thể cho thuê công nhân bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn ..

Công ty Ánh Dương dự kiến sẽ được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cho giá cả hợp lý.

Khỉ quý khách có thể nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá trong vòng 30 phút.

Vậy tại sao bạn không tìm đến sự giúp đỡ của một “DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA” ?

BÁO GIÁ BỐC XẾP

Nhiều khách hàng khi nhu cầu về thường băng khoăn là Hàng hóa là bao nhiêu, giá thuê bốc xếp trọn gói, giá thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ, theo ngày …

Quy trình báo giá cho khách hàng tham khảo cũng như hiểu hơn về giá cả và quy trình làm việc của Công Ty của chúng tôi.

  1. Khách hàng Khí với nhu cầu xin vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu khách hàng của là bốc xếp hàng hóa gì, thời gian bốc xếp vào giờ hành chánh hay ngoài giờ vào ban đêm, ngày lễ … Khách hàng cho chúng tôi biết tôi như chi tiết, rõ dàng thì chúng tôi sẽ bao gia bốc xếp chính xác nhất.
  2. Chúng tôi chỉ được báo giá trên biết rõ nhu cầu của Khách hàng thực hiện nhiều hay ít, thường tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp sẽ căn cứ theo điều này: Khối lượng nhiều giá bốc xếp sẽ giảm đi hơn một chút vs bốc xếp khối lượng ít, bốc xếp hàng có thể trọng lượng nặng, vừa không hay hàng cong kenh nhẹ …
  3. Sau khi khách hàng Có nắm sơ bộ về giá cả, đồng ý về giá thành. Công ty muốn của chúng ta nhân viên điều hành để tận nơi cho khảo sát sau đó thỏa thuận chi tiết và báo giá cho Qúy khách hàng.

Trọng trường hợp bốc xếp hàng hóa khối lượng ít, chúng tôi sẽ điều công nhân đi làm ngay nhưng không cần được khảo sát trước.

  1. Trọng Thời gian làm việc nếu phát sinh thêm công việc ngoài dự kiến thỏa thuận giữa các bên, thì hai bên sẽ thỏa thuận thêm về chi phí phát sinh. Nếu nhân công của Công ty trong lúc làm việc làm đổ bể hư hàng của Khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị theo giá thị trường.
  2. Sau khi bốc xếp hàng hóa xong chúng tôi  bàn giao và bên khách sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận giữa các bên, trường hợp Khách hàng cần hóa đơn GTGT, Công Ty chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của Khách hàng.

ÁNH DƯƠNG CAM KẾT

Tư vấn & báo giá chuyên nghiệp , giảm thiểu CHI PHÍ THẤP NHẤT cho khách hàng.

Cam kết : nhanh NHẤT – chuyên nghiệp NHẤT & giá RẺ NHẤT.

Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển.

Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Với phương châm “Luôn lắng nghe, luôn chia sẻ”. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn. Được phục vụ quý khách là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi. Hãy đến với Ánh Dương  để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao bằng thực tế.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Ánh Dương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ÁNH DƯƠNG ?

Bốc xếp

Thương hiệu chuyển văn phòng Ánh Dương: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ trong hơn hai thập niêm qua. Đã được 10.102 doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng và sử dụng.

Ánh Dương: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi chính sách bảo hiểm của công ty Ánh Dương.

Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản theo quy chuẩn kỹ thuật của Ánh Dương. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Ánh Dương nhân viên mới được phép phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ tác nghiệp đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao để phục vụ trong các quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ chuyển văn phòng Ánh Dương, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng nhân viên lớn, máy móc hỗ trợ hiện đại. Chỉ cần 4h đồng hồ nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí: Giá thành vận chuyển được tối ưu hóa dựa trên việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật chuyên biệt trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải 24/7 ít bị hạn chế các tuyến đường và tuyến phố.

Phục vụ liên tục: Tại Ánh Dương, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên thường trực lớn ( 100 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ ( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).

Xe tải chuyên dụng: Công ty duy nhất sở hữu lượng xe tải hùng hậu vận chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo vận tải thông xuốt mọi tuyến đường, mọi khoảng thời gian vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản và giấy phép hoạt động trên toàn thành phố. Đảm bảo quá trình vận chuyển được tiến hành liên tục. Và vận hành đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên tỉnh và trong nội thành không ngừng nghỉ.

Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Ánh Dương cung cấp, những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển sẽ được nhân viên Ánh Dương phục vụ miến phí. Điều động nhân viên và chăm sóc và phục vụ khách hàng sau hợp đông tận nơi, sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút.bốc xếp thủ công

    Chúng tôi là luôn là đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đông nhất Hà Nội, làm tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 100 Người. Vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm khi Hàng hóa bị tắc ở Hải quan mà về nhiều chúng tôi vẫn có người để bốc xếp cho quý khách. Có hóa đơn GTGT.

►SĐT: 0974.599.988

????LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỐC XẾP VẬN CHUYỂN

????Ở ĐÂU RẺ,CHÚNG TÔI CAM KẾT CÒN RẺ HƠN