0974.599.988 | Nhận cung cấp nhân lực chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa, bốc vác, chuyển đồ. Có xe đẩy, xe kéo.Biết tháo lắp giường.

 

CÔNG TY TNHH DV & TM VẬN TẢI ÁNH DƯƠNG(gọi tắt là công ty Ánh Dương) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội từ 2014. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình tại Hà Nội.

Nhắc đến Ánh Dương người ta nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao đã được Báo Lao Động chia sẻ với tựa đề Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao “Tiền nào của đấy” quý khách hàng có thể xem thêm tại đây .

Với Ánh Dương thành tín luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi hiểu được rằng “một lần bất tín vạn lần bất tin”  tạo dựng thương hiệu chuyển nhà không khó cái khó là lấy được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.

Về con người được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, đồng phục gọn gàng, có mặt đúng giờ, trung thực, kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, tận tụy với công việc được giao.

Về quý cách bọc lót, đóng gói 5 lớp với màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton liên tục được đổi mới phù yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Về quy trình làm việc đơn giản, đặt lịch dễ dàng với 4 bước như sau:

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ÁNH DƯƠNG TẠI HÀ NỘI.

Quy trình làm việ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ánh Dương tại Hà Nội gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà.

Có rất nhiều cách để quý khách hàng có thể gửi yêu cầu chuyển nhà cho Ánh Dương như sau:

Tổng đài : 0974.599.988

Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, Ánh Dương sẽ gọi điện hẹn lịch qua khảo sát, tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ tại nhà cho khách hàng.

Nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi đeo thẻ tên của công ty và mang theo bảng kê chi tiết như hình dưới đây:

 

Bảng kê chi tiết của nhân viên khảo sát & báo giá tại nhà khách hàng

Việc khảo sát trực tiếp sẽ giúp cho Ánh Dương nắm được chi tiết lượng đồgia đình quý khách hàng và đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.

Ánh Dương khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để chúng tôi khảo sát và báo giá trực tiếp vì điều đó là hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra 2 bên có thể ký hợp đồng vận chuyển, nếu bạn không đồng ý bạn có thể gọi đơn vị khác.

 

Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ quyền và nghĩa vụ của các bên quý khách hàng có thể tải mẫu hợp đồng tại đây để biết thêm chi tiết.

Với khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam chúng tôi sẽ có phiên dịch viên để giúp việc chuyển nhà diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng.

 

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Nhân viên của Ánh Dương luôn có mặt đúng giờ theo như trong hợp đồng, mặc đồng phục màu xanh chữ trắng vàng và sử dụng thùng carton có logo của công ty như hình để tiến hành bọc lót, đóng gói và vận chuyển cho khách hàng.

 

Trong trường hợp được yêu cầu nhân viên của chúng tôi khi đến nhà khách hàng sẽ mang theo giấy giới thiệu của công ty với thông tin cá nhân, chức vụ đầy đủ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

 

Quá trình bọc lót được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính.

 

Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đóng gói theo quy chuẩn 5 lớp sử dụng vật liệu chuyên dụng như giấy gió, màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ, đóng thùng gỗ…

Đồ dễ vỡ như cốc, chén, ly thủy tinh, sẽ được bọc bằng xốp bóp nổ, giấy báo và đóng chặt vào thùng carton như hình để đảm Ánh Dương toàn.

 

Nếu gia đình quý khách hàng có nhiều ly, cốc thủy tinh chúng tôi sẽ sử dụng giấy gió để tiết kiệm về không gian thùng vẫn đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển.

 

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ thể hiện ở con người, tác phong làm việc mà còn thể hiện ở việc đầu tư về trang thiết bị. Ánh Dương là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Hà Nội sử dụng thùng carton 5 lớp sóng A được sản xuất dành riêng cho việc chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Bước 4. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Ánh Dương và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng.

Sau cùng sẽ bàn giao & thanh lý hợp đồng. Ánh Dương xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúc quý khách hàng chuyển về nhà mới PHÁT TÀI – PHÁT LỘC.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng tại Lê Lợi

Bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ container tại Lê Lợi

Bốc vác, cửu vạn bốc xếp giá rẻ tại Lê Lợi

Cho thuê xe nâng tại Lê Lợi

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Lê Lợi

Cho thuê xe tải tại Lê Lợi

Đổ phế thải, chạc xây dựng tại Lê Lợi

Cung cấp nhân công khoán, công nhật tại Lê Lợi

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0974.599.988