Cho thuê nhân viên chuyển nhà, xe tải

Dịch vụ cung cấp nhân công chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng. Cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng tại Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần dịch vụ chuyển nhà Ánh Dương ra đời để cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng phục vụ được ưu tiên hàng đầu. Bạn đang nghĩ tới một dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, bạn nên nhớ tới dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng Ánh Dương. Bởi vì đó chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ánh Dương với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình, cho doanh nghiệp của bạn một DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, một DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI uy tín nhất Hà Nội hiện tại. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đãm bảo sẽ mang đế cho quý khách một dịch vụ 100% hài lòng.

Tổng đài tư vấn chuyển nhà 0974.599.988

chuyển nhà tại trung hòa nhân chính

Làm việc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ánh Dương bạn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ, mức độ uy tín cao, tính chuyên nghiệp và giá cả luôn cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Bạn hãy gọi vào số Hotline: 0974.599.988 để được nhân viên Ánh Dương tư vấn miễn phí 24/24h. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, nhân viên công ty Ánh Dương sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng tại Phan Đình Giót

Bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ container tại Phan Đình Giót

Bốc vác, cửu vạn bốc xếp giá rẻ tại Phan Đình Giót

Cho thuê xe nâng tại Phan Đình Giót

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Phan Đình Giót

Cho thuê xe tải tại Phan Đình Giót

Đổ phế thải, chạc xây dựng tại Phan Đình Giót

Cung cấp nhân công khoán, công nhật tại Phan Đình Giót

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0974.599.988