Qúy khách muốn tham khảo giá bốc vác, bốc xếp để sự dụng dịch vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0974.599.988

Chúng tôi cần quý khách cung cấp thông tin về số đồ mình cần bốc như bao nhiêu kiện hàng, bốc lên xuống theo xe bao nhiêu tấn, vị trí từ xe đến vị trí đặt hàng cách nhau bao nhiêu xa, có phải lên tầng hay xuống tầng hầm không, đi bằng thang máy hay thang bộ. Mỗi kiện nặng bao nhiêu kg là chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác nhất cho đơn hàng quý khách cần thuê bốc xếp. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

 

 

Bốc xếp Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bốc xếp Hà Nội nhận bốc xếp hầu hết các mặt hàng như lúa gạo, cà phê, thực phẩm, hàng bách hóa tổng hợp, rượu, bia, nước giải khát, vật liệu xây dựng, xi măng, gỗ, sắt thép, cho đến những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp cao như đồ thủy tinh, gốm sứ…

 

bốc xếp hàng hóa tại hà nội

 

Đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên  nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự uy tín nơi khách hàng trong nhiều năm qua. Bốc xếp Hà Nội luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với mong muốn xây dựng uy tín và sự hợp tác lâu dài.

 

Bên cạnh đội ngũ công nhân bốc xếp kinh nghiệm, chúng tôi còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ tốt nhất cho công việc như nhà kho, xe tải, xe nâng, pallet, container, bao bì, thùng carton chuyên dụng…Vì vậy mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang có số lượng hàng rất lớn, Bạn cần công nhân bốc vác?

 

Hàng hóa của bạn về ban đêm , Bạn đang cần đội bốc vác chuyên nghiệp làm 24/24?

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội. Để được cung ứng nhanh kịp thời và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn khách hàng của công ty Ánh Dương hoặc tại văn phòng giao dịch của chúng tôi:

 

0974.599.988