Cần thuê cửu vạn, bốc vác giá rẻ tại Hà Nội.

Qúy khách vẫn quen gọi đội cửu vạn bốc vác tại các chợ người, các con đường , cầu quen thuộc tại Hà Nội. Thì giờ đây thời đại Công Nghệ với các điện thoại thông minh, chỉ cần ở nhà quý khách tìm kiếm trên google là có thể ra hàng loạt các số điện thoại cung cấp dịch vụ bốc vác. Trong hàng loạt các số đó thì hãy liên hệ với số : 0974.599.988 để nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Bởi số điện thoại đó là người phụ trách nhận việc tại Công Ty Bốc xếp Ánh Dương. Làm việc với công ty chắc chắn một điều rằng sẽ chuyên nghiệp hơn những cá nhân.

+  Dịch vụ bốc xếp và bốc vác chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội

 

+  Phục vụ bốc dỡ tất cả các loại hàng hóa như nội thất, thiết bị máy móc văn phòng, vật liệu xây dựng, chuyển nhà….phục vụ trọn gói, chuyển đồ và sắp đồ tận nơi khách hàng mong muốn.

 

+  Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 (kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật)

 

 

+  Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động (18-35 tuổi), thật thà, trung thực, đều được tuyển dụng một cách khắt khe và được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp.

 

+  Cam kết bảo quản đồ đạc, hàng hóa trong quá trình bốc xếp.

 

+  Mức giá và chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp , tận tình chu đáo . Công ty ÁNH DƯƠNG là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách tham khảo khi có nhu cầu chuyển nhà , văn phòng .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0974.599.988