0974.599.988 | Nhận cung cấp nhân lực chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa, bốc vác, chuyển đồ. Có xe đẩy, xe kéo.Biết tháo lắp giường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Ánh Dương tại Hà Nội

Bạn cần chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, lại không biết phải mua vật liệu ở đâu, đóng gói, bọc lót như thế nào?

Và bạn nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại chưa tìm được công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, bạn sợ rằng mình gặp phải những đơn vị thiếu uy tín, đơn vị nhái, kém chất lượng?

Điều bạn lo lắng là hoàn toàn có cơ sở, báo chí, mạng xã hội, diễn đàn đã đưa rất nhiều tin về việc mất đồ, đổ vỡ, hư hỏng, thái độ phục vụ kém, vòi tiền bồi dưỡng, phát sinh gấp đôi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thiếu uy tín.

Việc chuyển nhà không khó, chỉ khó khi bạn chưa tìm được đơn vị uy tín. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với sự giúp đỡ của Ánh Dương.

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng tại Hoàng Văn Thụ

Bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ container tại Hoàng Văn Thụ

Bốc vác, cửu vạn bốc xếp giá rẻ tại Hoàng Văn Thụ

Cho thuê xe nâng tại Hoàng Văn Thụ

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hoàng Văn Thụ

Cho thuê xe tải tại Hoàng Văn Thụ

Đổ phế thải, chạc xây dựng tại Hoàng Văn Thụ

Cung cấp nhân công khoán, công nhật tại Hoàng Văn Thụ

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0974.599.988