0974.599.988 | Nhận cung cấp nhân lực chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa, bốc vác, chuyển đồ. Có xe đẩy, xe kéo.Biết tháo lắp giường.

CÔNG TY TNHH DV & TM VẬN TẢI ÁNH DƯƠNG(gọi tắt là công ty Ánh Dương) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội từ 2014. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình tại Hà Nội.

Nhắc đến Ánh Dương người ta nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao đã được Báo Lao Động chia sẻ với tựa đề Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao “Tiền nào của đấy” quý khách hàng có thể xem thêm tại đây .

Với Ánh Dương thành tín luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi hiểu được rằng “một lần bất tín vạn lần bất tin”  tạo dựng thương hiệu chuyển nhà không khó cái khó là lấy được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.

Về con người được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, đồng phục gọn gàng, có mặt đúng giờ, trung thực, kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, tận tụy với công việc được giao.

Về quý cách bọc lót, đóng gói 5 lớp với màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton liên tục được đổi mới phù yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng tại Huỳnh Thúc Kháng

Bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ container tại Huỳnh Thúc Kháng

Bốc vác, cửu vạn bốc xếp giá rẻ tại Huỳnh Thúc Kháng

Cho thuê xe nâng tại Huỳnh Thúc Kháng

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Huỳnh Thúc Kháng

Cho thuê xe tải tại Huỳnh Thúc Kháng

Đổ phế thải, chạc xây dựng tại Huỳnh Thúc Kháng

Cung cấp nhân công khoán, công nhật tại Huỳnh Thúc Kháng

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0974.599.988