Khi quý khách cần thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0974.599.988

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm đóng gói đồ đạc, tháo lắp giường tủ, điều hòa… Vận chuyển bằng xe tải chạy 24/24h.

Nếu quý khách hàng tự đóng đồ có thể chỉ cần thuê nhân công hoặc xe tải riêng biệt để giảm chi phí giá thành vận chuyển.

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe tải chở hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe nâng, xe tải 1.4 tấn tại Hà Nội. Với giá thành rẻ, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ bốc xếp trẻ khỏe và nhiều kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0974.599.988

BỐC XẾP – BỐC DỠ HÀNG HÓA

 

Với lực lượng bốc xếp chuyên nghiệp, hùng hậu cùng với phương tiện máy móc các loại (xe nâng máy dầu, xe nâng điện, nâng tay, cầu thùng, đầu kéo tích hợp cẩu, cẩu chuyên dụng các loại) được phân bổ rộng khắp.

 

Kiến Đỏ có khả năng cung cấp dịch bốc xếp-bốc dỡ hàng hóa thường xuyên tại các kho bãi, nhà máy hay dịch vụ bốc dỡ theo từng chuyến xe, cụ thể như:

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng : bao, thùng, rời.

 

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng dạng kiện: Pallet, Phuy.

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng hàng nặng: nâng hạ container, sắt thép và máy móc thiết bị.

 

Đối với từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi luôn có cách bốc xếp-bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Giá cước dịch vụ rõ ràng, linh động và làm việc có trách nhiệm, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp , tận tình chu đáo . Công ty ÁNH DƯƠNG là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách tham khảo khi có nhu cầu chuyển nhà , văn phòng .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0974.599.988