Qúy khách đang cần bốc xếp hàng hóa, hãy gọi cho công ty ÁNH DƯƠNG chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc. Với sự uy tín trên thị trường bốc xếp. Với giá thành rẻ và sự chuyên nghiệp cao. Chúng tôi nhận bốc xếp tất cả các loại hàng hóa trên thị trường Hà Nội ( Trừ Hàng Cấm ). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như : chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng cửa hàng, cho thuê nhân công, công nhật, công khoán, bốc vác cửu vạn giá rẻ tại Hà Nội.

Nhận đổ chạc phế thải xây dựng, cho thuê xe nâng, xe cẩu tự hành, xe tải chở hàng hóa.

Hãy gọi ngay cho cty chúng tôi theo số : 0974.599.988

BỐC XẾP – BỐC DỠ HÀNG HÓA

 

Với lực lượng bốc xếp chuyên nghiệp, hùng hậu cùng với phương tiện máy móc các loại (xe nâng máy dầu, xe nâng điện, nâng tay, cầu thùng, đầu kéo tích hợp cẩu, cẩu chuyên dụng các loại) được phân bổ rộng khắp.

 

Kiến Đỏ có khả năng cung cấp dịch bốc xếp-bốc dỡ hàng hóa thường xuyên tại các kho bãi, nhà máy hay dịch vụ bốc dỡ theo từng chuyến xe, cụ thể như:

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng : bao, thùng, rời.

 

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng dạng kiện: Pallet, Phuy.

 

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng hàng nặng: nâng hạ container, sắt thép và máy móc thiết bị.

 

Đối với từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi luôn có cách bốc xếp-bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Giá cước dịch vụ rõ ràng, linh động và làm việc có trách nhiệm, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp , tận tình chu đáo . Công ty ÁNH DƯƠNG là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách tham khảo khi có nhu cầu chuyển nhà , văn phòng .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0974.599.988