Xã hội hiện nay tại nước ta đang phát triển với nhu cầu ngày càng cao của mỗi hộ gia đình hiện nay. Vì đặc thù cũng như tính chất công việc của nhiều người là phải đi làm xa. Hay có những người phải thay đổi địa điểm làm việc. Hay những nhà vì chật chội bắt buộc phải chuyển gia đình. Phải mua nhà mới rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình mình. Nên việc chuyển nhà trọn gói là rất vất vả và tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhiều người trong gia đình.

 

Có khi chuyển đồ lại gặp phải những trường hợp không mong muốn như. (Lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề thiếu phương tiện vận chuyển, vv…). Chính vì vậy một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Ánh Dương đã thành lập để cho bạn cảm nhận sự khác biệt. Một sự khác biệt mà không hãng dịch vụ nào hiện nay có thể làm tốt hơn chúng tôi. Chuyển nhà Ánh Dương giúp bạn tích kiệm chi phí, giảm bớt thời gian về vận chuyển. Cũng như chi phí, không còn lo lắng về đồ đạc của gia đình mình nữa. Tất cả hãy cứ để chúng tôi lo lắng giúp quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, không làm bạn bận tâm hay lo lắng. Với thị trường chính là chuyển nhà tại hai thành phố lớn nhất hiện nay của nước ta.

Bước 1.

 

_ Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gọi đến tổng đài. Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên tổng đài ghi rõ địa chỉ. Và thời gian hẹn gặp khảo sát đồ đạc của quý khách, và sẽ cử nhân viên khảo sát đến liên hệ. Và khảo sát toàn bộ đồ đạc  địa chỉ hai điểm của gia đình mình.

– Khảo sát và đánh giá lượng đồ đạc cần vận chuyển, ngõ xa hay gần, tầng cao hay thấp. Để có lượng người phù hợp vận chuyển cho gia đình mình. Báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển tốt nhất. Đồng thời đưa ra các lời khuyên chân thành dành cho quý khách hàng trong quá trình chuyển nhà trọn gói. Sau đó cùng khách hàng lên kế hoạch vận chuyển cho khách hàng tối ưu nhất tích kiệm chi phí nhất.

 

Bước 2.

 

_ Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng. Và ấn định thời gian vận chuyển, quá trình chuyển nhà sao cho tốt nhất.

– Nhân viên khảo sát chuyển nhà Ánh Dương sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng. Vận chuyển, và hẹn giờ ngày khách hàng vận chuyển.

 

Bước 3 của chuyển nhà Ánh Dương.

+ Theo ấn định ngày giờ đã ký với khách hàng, công ty Ánh Dương. Sẽ cử công nhân chuyển dọn đến vận chuyển nhà cho khách hàng. Sẽ đúng ngày đúng giờ không sai lệch dù chỉ là 1 phút.

 

_ Bố trí công nhân chuyển nhà kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, bàn làm việc. Hay máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, giá treo, tivi treo tường. và các thứ như máy vi tính, sập gụ, tủ trè, và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật.

– Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng đồ đạc cá nhân sử dụng.

– Tất cả đồ đạc trong quá trình chuyển nhà được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ Ly tách thuỷ tinh. Đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, sau đó bó bằng xốp nổ. Với những đồ như máy tính hay lọ lộc bình sẽ được bọc xốp nổ và lớp cuối là bọc lót chăn dạ. Và đóng gói vào thùng carton trong khi chuyển nhà bạn.

– Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: Xốp nổ, chăn chiên, màng co PE, vv … Sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.

– Nhân viên Công ty Ánh Dương cùng khách hàng làm giấy bàn giao nhận hàng hóa. Và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.

– Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng. Với trọng tải sao cho phù hợp để chuyển đồ đạc của quý khách từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.

– Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật. Và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư. Như đường ống điều hòa, hay dây mạng.

– Sau đó nhân viên Công ty chuyển nhà Ánh Dương thu dọn đồ đạc làm việc của mình. Và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển. Và sẽ thực hiện nốt cho xong công việc chuyển nhà của quý khách.

Chuyển nhà Hà Nội

Bước 4.

 

_ Nhân viên Công ty chuyển nhà Ánh Dương cùng khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

– Nếu trong quá trình vận chuyển không may có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc Công ty Ánh Dương xin bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

– Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000 USD trở lên khách hàng vui lòng báo với công ty Ánh Dương để mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. Công ty Ánh Dương sẽ mua bảo hiểm cho món hàng đó để không may sảy ra chúng tôi vẫn có thể bồi thường cho khách hàng.

 

Bước 5. Nghiệm thu thanh toán.

_ sau khi công việc hoàn thành mong quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh lý hợp đồng. Còn về phần khách hàng là công ty cần đến hóa đơn VAT 10%. Chúng tôi sẽ chuyển nhanh hóa đơn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mong quý khách hàng thanh toán trong vòng (05) ngày. Công ty chuyển nhà Ánh Dương sẽ hoàn thành hợp đồng với quý khách.

Ngoài ra công ty Ánh Dương tại Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê taxi tải, cho thuê xe nâng, xe cẩu tự hành, bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ container, đổ phế thải xây dựng, bốc vác, cửu vạn, cho thuê nhân công, công nhật, công khoán, theo giờ theo ngày… với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0974.599.988 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !