Dịch vụ chuyển văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội giảm 20%

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội giảm 20% của Ánh Dương luôn phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo. Các dịch vụ chuyển văn phòng Ánh Dương hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm đến vì thương hiệu nổi tiếng và sự uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm nay, chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến chuyển văn phòng. Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí công ty Ánh Dương luôn đưa ra các gói cước chuyển văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội giá rẻ.

chuyển nhà tại trung hòa nhân chính

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI NGUYỄN CƠ THẠCH, TỪ LIÊM HÀ NỘI

0974.599.988

 

  1. DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NGUYỄN CƠ THẠCH, TỪ LIÊM HÀ NỘI GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

– Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng  ở Hà Nội và đưa ra các gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội hợp lý nhất với khách hàng.

– Miễn phí, tháo dỡ, đóng gói, phân loại hàng hóa cho bạn mà bạn không phải tốn công sức khi chuyển dọn văn phòng.

– Cung cấp toàn bộ thùng carton và băng keo miễn phí cho khách hàng mỗi khi sử dụng bất cứ một dịch vụ vận chuyển văn phòng  nào của công ty Ánh Dương.

– Công ty chuyển văn phòng trọn gói Ánh Dương luôn thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp được thể hiện qua các khâu : đóng gói, vận chuyển, bốc xếp đồ luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng.

– Phục vụ tận tình, tận nơi chỉ có mặt sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu.

– Nhiều ưu đãi giảm giá khác nhau luôn được áp dụng với rất nhiều các gói cước dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội để khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.

– Được làm thủ tục hợp đồng chuyển nhà trọn gói được thông quan nhanh chóng.

 

 

  1. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI NGUYỄN CƠ THẠCH, TỪ LIÊM HÀ NỘI.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng : quý khách chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng : 0974.599.988 nhân viên Ánh Dương sẽ luôn trực điện thoại và tiếp nhận xử lý yêu cầu của khách hàng.

– Khảo sát thực tế : Bộ phận nhân viên sẽ xuống tận địa điểm công ty bạn để khảo sát về số lượng đồ đạc cần chuyển, quãng đường đến địa điểm mới, cửa ra vào để vận chuyển đồ có dễ hay không và trình bày các phương án chuyển văn phòng trọn gói tại Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội hiệu quả.

– Ký hợp đồng và vận chuyển : Công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển sẽ thực hiện các khâu : phân loại, đóng gói, chuyển đồ và sắp xếp tại địa điểm mới.

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Sau khi quá trình vận chuyển văn phòng Ánh Dương hoàn thành  quý khách sẽ kiểm tra toàn bộ hàng hóa của mình và sau đó sẽ thanh toán cho chúng tôi.

Ngoài ra công Ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe tải chờ hàng, xe nâng hạ hàng hóa, xe cẩu tự hành, cho thuê nhân công bốc vác, cửu vạn theo giờ, theo ca, theo ngày, theo khoán. Bốc dỡ container 24/24h.

Có xuất hóa đơn GTGT 10%

Liên hệ : 0974.599.988